BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Dịch vụ - làm áo nhóm giá rẻ

1. Tư vấn và thiết kế
- Bạn đã có logo nhưng chưa xác định được kiểu áo, màu áo hay bạn đã có kiểu dáng màu sắc nhưng chưa có họa tiết logo… Chúng tôi sẽ tư vấn & thực hiện trọn gói miễn phí, phù hợp với nhu cầu và hệ thống nhận diện thương hiệu của bạn.

- Đối với khách hàng ở xa hay ở tỉnh khác làm việc qua điện thoại, chúng tôi tư vấn thiết kế lần lượt làm nhiều mẫu  và gửi trực tiếp vào mail cho khách hàng trong thời gian sớm nhất có thể.

 

 

Untitled-1(1)

- Sau khi tiếp nhận yêu cầu & thông tin của khách hàng, chúng tôi thống kê và phân tích để đưa ra giải pháp hoàn hảo:

 ==> Để đưa ra các sự lựa chọn trên, chúng tôi đều lấy nhu cầu của khách hàng là trung tâm với mục đích sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và ngân sách giới hạn của khách hàng mà không gây lãng phí.

2. Sản xuất nhanh

- Nếu như thời gian sản xuất áo là 7 ngày mà vẫn không đáp ứng được nhu cầu cần áo gấp của bạn.

- Giải pháp của chúng tôi lúc này là dịch vụ SẢN XUẤT NHANH

- Với khoảng thời gian 3 – 5 ngày là bạn có thể nhận được những chiếc áo thun xinh xắn, ưa thích của mình mà chất lượng vẫn không thay đổi.

 

3. Giao hàng tận nơi

Ngay sau khi đặt áo, bạn nên cung cấp thông tin cụ thể: tên, số điện thoại, địa chị cụ thể của người nhận hàng để chúng tôi giao hàng tận nơi cho bạn.

Người quản lý đơn hàng của bạn sẽ trực tiếp đi theo nhân viên giao hàng để giải đáp những thắc mắc phát sinh  một cách chu đáo nhất.

free-shipping-canada copy

 Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt và chuyên nghiệp nhất, chúng tôi miễn phí vận chuyển cho toàn bộ các đơn hàng, không có bất kì giới hạn nào về giá trị của đơn hàng. Chúng tôi cam kết mọi đơn hàng đều được vận chuyển miễn phí.

- Việc miễn phí vận chuyển không đồng nghĩa với thời gian vận chuyển lâu, chúng tôi hiểu quý khách hàng mong muốn có thể nhận được món hàng của mình nhanh nhất có thể, do đó chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đơn hàng cửa quý khách được giao nhanh nhất, chúng tôi cam kết giao hàng trong vòng 3-8h (TPHCM) và 24h-48h đối với các tỉnh ngoại thành.

Chúng tôi áp dụng hình thức vận chuyển miễn phí cho khách hàng với mục đích:

    - Tạo sự khác biệt về quyền lợi cho khách hàng khi đặt hàng 
    - Gia tăng giá trị dịch vụ cho khách hàng của làm áo nhóm giá rẻ tại hcm

 

>> xem cảm nhận của khách hàng khi làm áo nhóm giá rẻ tại tphcm 

 


Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET